Hướng Dẫn Đánh Dấu Địa Điểm Trên Google Map

Hướng Dẫn Đánh Dấu Địa Điểm Trên Google Map
5 (100%) 2 Phiếu Bầus

Hướng Dẫn Đánh Dấu Địa Điểm Trên Google Map

Khi bạn có website, bạn muốn địa điểm cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có trên bản đồ của google map, bạn muốn khách hàng tìm kiếm địa điểm của bạn một cách dễ dàng?
Dựa vào nhu cầu đó, google cho chúng ta chức năng tự xây dựng bạn đồ, địa điểm của bạn trên google.Dưới đây là bài viết chi tiết cách xây dựng địa điểm của bạn trên google.
Bước 1: Đầu tiền bạn cần có 1 tài khoản google. Sau đó đăng nhập vào tài khoản. Để bắt đầu tạo địa điểm, sau đó vào đường dẫn sau https://www.google.com/maps/

tim kiem ban do
Tìm Kiếm Bản Đồ

Bước 2: Bạn tìm kiếm địa điểm nào gần khu vực cửa hàng doanh, doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn tôi tạo điểm điểm công ty TNHH CNPM Cường Thịnh Tại địa điểm 155/38 A Xô Viết Nghệ tĩnh Phường 17 Quận Bình Thạnh. Tôi Sẽ tìm địa điểm quanh đó, nơi mà tôi hiểu biết thực tế hay nơi mà ai đó đã đánh dấu ở khu vực đó. Chẳng hạn tôi tìm ngã tư hàng xanh. Dựa vào con đường được cập nhập trên map lúc này tôi sẽ biết được địa điểm gần chính xác với công ty của tôi tôi cần đánh dấu
Bước 3: Bạn dựa vào hiểu biết bạn click chuột trái vào địa điểm cửa hàng công ty của bạn, sau đó google sẽ có biểu tượng địa điểm màu xám.

Địa điểm đánh dấu
Địa điểm đánh dấu

Bạn chuột phải vào biểu tượng đó >> chọn Thêm địa điểm bị thiếu. Bạn thêm đầy đủ thông tin gooogle yêu cầu. Sau đó bấm gửi.

Nhap thong tin dia diem bị thieu
Nhập Thông Tin Địa Điểm Bị Thiếu

Hộp thoại hiện ra khi bạn gửi. Bạn chú ý chọn vào địa điểm bạn muốn đánh dấu nhé. >>> Click Xác nhận doanh nghiệp này.

Xác nhận doanh nghiệp này
Xác nhận doanh nghiệp này

Bước 4: Công việc còn lại của bạn là nhập thông tin google yêu cầu bạn nhập chẳng hạn như
Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, …vvv

Nhập thông tin cho google cập nhật
Nhập thông tin cho google cập nhật

Khi hoàn thành các bước khoảng 7-10 ngày google sẽ gửi thư cho bạn qua đường bưu điện tới nơi bạn đăng kí địa điểm, bạn chỉ cần lấy mã google gửi và vào link https://business.google.com sau đó nhập vào phần xác nhận doanh nghiệp của bạn. Khi xác nhận thành công thì địa điểm của bạn đã có trên google map. Khi địa điểm của bạn xuất hiện lúc này bạn có thể nhúng bản đồ vào website của bạn một cách dễ dàng đơn giản chỉ cần tìm kiếm địa điểm của bạn trên google map. Tiếp theo Bạn click chuột trái vào biểu tượng địa điểm doanh nghiệp của bạn. Phía bên trái sẽ có nút chia sẻ bạn chọn chia sẽ sau đó chọn mã nhúng. Coppy toàn bộ mã nhúng gửi cho người quản lý website để nhợ hỗ trợ nhúng vào website của bạn 

Nhúng bản đồ vào website
Nhúng bản đồ vào website
Mã nhúng bản đồ
Mã nhúng bản đồ

Đây là phần hướng dẫn trực tiếp trên google map. Bạn cũng có thể tạo tài khoản google busniness sau đó đánh dấu địa điểm và làm thêm thông tin liên quan đến công ty doanh nghiệp của bạn ngay trên google busniness. Chúc bạn thành công.

Cường Thịnh nhận thiết kế website trên toàn quốc.

Một số dịch vụ liên quan tại Cường Thịnh

Thiết kế website Quận 1

Thiết kế website Quận 2

Thiết kế website Quận 3

Thiết kế website Quận 4

Thiết kế website Quận 5